cat-thach-anh-quang-ninh-trang

cát thạch anh quảng ninh

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
Availability: In stock

thông tin cơ bản :

màu sắc : trắng , trắng nhẹ
Xuất Xứ : quảng ninh việt nam
kích thước : theo yêu cầu
hàm lượng silic : 97-99%
đóng gói : theo yêu cầu
cát thạch anh quảng ninh
4.7 (93.33%) 6 votes

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam,nơi đây không chỉ nổi tiếng về du lịch,và phát triển hạ tầng công nghiệp mà nguồn khoáng sản cát,than,đất sét,quặng… tại quảng ninh hết sức rồi rào và chất lượng.

chất lượng cát thạch anh quảng ninh như thế nào ? 

Chất lượng cát thạch anh sản suất tại quảng ninh Việt Nam đã được kiểm định tại Viện Hóa học công nghệ Việt Nam  kiểm định đạt tới 99% hàm lượng sio2. . Chất lượng đã được kiểm định tương đương hoặc có thể hơn cát xử lý nước nhập ngoại. Tại sao chúng ta phải mua cát nhập ngoại với giá gấp 2 có chỗ gấp 3 lần?.

Đa phần cát thạch anh, cát lọc nước đạt tiêu chuẩn được tìm thấy nhiều nhất ở các tỉnh ở miền bắc.như Quảng Ninh, được phân phối đi các tỉnh cát thạch anh Hà Nội, với số lượng lớn.

+  chúng tôi có cung cấp các loại than,cát,quặng  dùng để lọc nước,làm mềm nước hiệu quả nhanh.

+ Là nhà cung cấp bán buôn cho các đại lý giới thiệu sản phẩm lọc nước,cát lọc nước với giá ưu đãi nhất.
cát trắng thuỷ tinh

cát thạch anh quảng ninh xử lý nước như thế nào?

+ công dụng chính trong hệ thống lọc nước của cát thạch anh là lọc cặn, các chất rắn lửng lơ, các chất hữu cơ, nước phèn nước giếng khoan , Dùng để lọc thô cho các hộ gia đình và trong công nghiêp…,

cát thạch anh tại quảng ninh có khả năng đặc biệt  khử màu nước,các hợp chất hữu cơ tồn tại lắng đọng trong nguồn nước và không khí.

cat-thach-anh-quang-ninh-hat-to-dep

lưu ý :
tốc độ xử lý nước còn phụ thuộc vào nguồn nước và kích cỡ hạt cát khác nhau, nên tìm hiểu trước kích thước hạt cát + nguồn nước để chọn cát cho phù hợp

sử dụng thực tế :

 + Xử lý nước thải công nghiệp (hoặc lọc nước trong gia đình): làm vật liệu lọc nước để tẩy các chất lắng cặn, chất bẩn vi lượng;

– Trong công nghiệp hóa học : làm chất xúc tác hỗ trợ và chất tải cho các vật liệu lọc khác;

– Trong lọc nước nông nghiệp : dùng để xử lý lọc nước đầm tôm, thuỷ hải sản.., xử lý vệ sinh ao hồ nuôi,

– Một trong những công dụng chủ yếu của cát thạch anh chính là dùng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp , bởi nó có tác dụng lọc nước, giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt, hơn nữa giá cả được xếp vào loại rẻ nhất trong các loại cát lọc nước.

– Đặc biệt trong hệ thống lọc nước giếng khoan cơ bản thì để huy sức mạnh tối đa, loại cát thạch anh này cần được sử dụng cùng với một số loại vật liệu lọc khác như: than hoạt tính, cát mangan,hạt lọc nổi….

– Rất nhiều Khách hàng đã và đang dùng sản phẩm của công ty chúng tôi đã phải thốt lên khi so sánh “ bây giờ đã Biết về công dụng của cát thạch anh ở quảng ninh sử dụng lọc nước hiệu quả như vậy đó.

Chúc Quý khách hàng luôn là những nhà thông thái khi quyết định lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý, đúng với nhu cầu của mình!

 

1 review for cát thạch anh quảng ninh

  1. admin
    5 out of 5

    admin:

    cát này bn tiền một khối ạ

Add a review

thông tin liên hệ

  • Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • điện thoại: 039.599.1326
  • E-mail: nguyenluong9063@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển cung cấp cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao nhất thế giới