-11%
sỏi thạch anh 2-4mm

sỏi thạch anh 2-4mm

Availability: 120 In stock
675.00 600.00

 Thông tin cơ bản:

– Tên sản phẩm: Sỏi thạch anh 2-4

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Nhà sản xuất: Công ty đạt hưng mtv

còn 120 hàng

sỏi thạch anh 2-4mm
5 (100%) 2 votes

kích thước, công dụng của sỏi thạch anh 2-4

Kích thướckích thước: 2-4mm,
Tỷ trọng1400kg/m3
Quy cách đóng bao25kg/bao; 50kg/bao; (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng)

Sỏi thạch anh lọc nước hay còn gọi là sỏi đỡ hay  là vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay. Sỏi đỡ này có tác dụng đỡ cát thạch anh ,lọc nước và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.

 có thể bạn thích cát thạch anh mời xem tại đây : https://www.catthachanhso1.com/cat-thach-anh.html

sỏi thạch anh lọc nước

Mục đích trong việc dùng sỏi thạch anh trong quá trình thu gom lọc nước là do sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. sức chịu mài mòn tốt ,giá thành rẻ sử dụng lâu dài Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc đỡ cát, đỡ Than hoạt tính.

soi loc thach anh

  • Kết hợp sỏi đỡ và một số vật liệu lọc nước như cát thạch anh, để loại bỏ cặn lơ lửng ra khỏi nước; kết hợp với than hoạt tính gáo dừa, than antraxit, quặng mangan để loại bỏ sắt ,khử chua các kim loại nặng có trong nước.
  • – Thường xuyên rửa xuôi để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thu nước đầu ra;- Nên thay sỏi đỡ 6 tháng đến 12 tháng lần.

Reviews

  1. nguyentuanxuyen

    nguyentuanxuyen:

    dạ vâng ạ .em sẽ báo giá cát thạch anh,vật liệu lọc nước cho anh chị ạ !!!

Add a review

thông tin liên hệ

  • đông mai Uông Bí - quảng ninh
  • điện thoại: 035.4051.686
  • E-mail: locnuoctuanvan888@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển phân phối cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao chất ngất